dd/mm/yyyy

Mô hình du lịch nông nghiệp

Bình Dương hút khách trải nghiệm du lịch nông nghiệp bằng sự khác biệt

Để nông nghiệp công nghệ cao (NNCNC) thực sự là điểm nhấn của du lịch thì cách tiếp cận phải tạo ra khác biệt. Các đơn vị sản xuất NNCNC cho rằng, du lịch NNCNC phải tạo sức hút bằng khác biệt về đẳng cấp.


Khảo sát xây dựng thí điểm du lịch nông nghiệp, nông thôn tại huyện Đan Phượng

Đoàn công tác của Sở Du lịch thành phố Hà Nội vừa tổ chức khảo sát thực tế việc xây dựng thí điểm du lịch nông nghiệp, nông thôn tại huyện Đan Phượng.


Vừa làm nông vừa làm du lịch, người dân Sơn La "mở mắt có tiền"

Sản xuất nông nghiệp sạch kết hợp với du lịch là hướng đi bền vững được nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã và nông dân trên địa bàn huyện Mộc Châu (Sơn La) áp dụng. Qua thực tế cho thấy mô hình này đã tạo ra sự phong phú hấp dẫn hơn cho các sản phẩm du lịch, đạo điều kiện thuận lợi để kêu gọi nhiều nhà đầu tư.


Khánh Hoà: Lan tỏa mô hình du lịch nông nghiệp

Hội ND tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức tổng kết công tác hội, phong trào nông dân năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.


Clip: Đoàn Thái Lan thích thú mô hình du lịch sinh thái ở Hà Nội

Trong các ngày từ 26-30/8/2019, Đoàn đại biểu Bộ Phát triển và An ninh con người Thái Lan có chuyến tham quan mô hình phát triển kinh tế, du lịch sinh thái, đời sống văn hóa của đồng bào dân tộc ở huyện Ba Vì, TP Hà Nội.


Trang trại nông nghiệp thông minh làm du lịch "độc" nhất nhì Đà Lạt

Nói tới những mô hình nông nghiệp công nghệ cao, ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất ở Lâm Đồng, không thể không kể tên Cty TNHH Trang trại Langbiang (Langbiang Farm) ở TP Đà Lạt. Không chỉ làm nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp thông minh, Langbiang Farm còn đang mạnh dạn đầu tư làm mô hình du lịch nông nghiệp một cách bài bản, chuyên nghiệp và độc đáo.