dd/mm/yyyy

Lịch làm việc

Từ việc Hoàng Hường xuất hiện trên VTV đến vụ "treo" phần thưởng ô tô với khách hàng

Công ty Dược phẩm Hoàng Hường tổ chức chương trình tri ân hoành tráng, rồi xuất hiện trong chương trình Điểm tựa tương lai trên VTV, trong khi vụ việc trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng ô tô nhiều tháng qua chưa có hồi kết.


Phụ huynh ở TP.HCM stress vì con học online

Sau hơn 1 tháng nới lỏng giãn cách, người dân tại TP.HCM đã quay lại làm việc trong trạng thái bình thường mới. Thế nhưng, nhiều bậc phụ huynh chưa kịp phấn khởi đã thêm nhiều nỗi lo về việc học trực tuyến của con.


Hà Nội: Thông tin chính thức vụ "huyện Thanh Trì yêu cầu kiểm tra lịch làm việc" của người dân

Lãnh đạo UBND huyện Thanh Trì, TP.Hà Nội khẳng định, các đơn vị cấp dưới đã có sự hiểu nhầm trong nhiệm vụ dẫn đến việc yêu cầu kiểm tra lịch làm việc, lịch trực của người dân.


Hà Nội: Không có việc huyện Thanh Trì yêu cầu người đi đường phải có lịch trực, lịch làm việc

Lãnh đạo UBND huyện Thanh Trì (Hà Nội) khẳng định, thông tin từ ngày 30/8 người đi đường ngoài giấy đi đường phải xuất trình thêm lịch trực, lịch làm việc hoặc văn bản phân công nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị là không chính xác.


VPBank triển khai dịch vụ Đặt lịch hẹn Online cho khách tới ngân hàng mùa dịch

Với dịch vụ Booking Online của VPBank, khách hàng không chỉ được ưu tiên phục vụ theo lịch đã đăng ký, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, mà còn chứng minh được mục đích tham gia giao thông với cơ quan chức năng trong thời kỳ Covid-19, đảm bảo yêu cầu giãn cách của Chính phủ.


Hà Nội: Người gọi điện xin nghỉ làm, người ngậm ngùi quay đầu tại chốt kiểm soát

Sáng nay, 10/8, người phải quay đầu trở về nhà, người thì gọi điện xin nghỉ làm ở cơ quan... Đây là tình cảnh của rất nhiều trường hợp khi không đủ điều kiện để đi qua các chốt kiểm soát của Hà Nội.


Hà Nội: Người dân xếp hàng dài trước trụ sở Ủy ban xin xác nhận giấy đi đường

Ngày 9/8, Hà Nội siết chặt lý do ra đường đối với toàn thể người dân và các tổ chức, doanh nghiệp, do vậy, trong ngày hôm nay đã có rất nhiều người dân tập trung về các phường để xin xác nhận.


Ở Hà Nội, người ra đường phải trình thêm lịch trực, lịch làm việc: Coi chừng phản tác dụng!

Nhiều ý kiến người dân cho rằng, việc Hà Nội "đẻ ra" thêm giấy tờ có thể phản tác dụng, trái với khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, bởi tăng tiếp xúc của người dân với lực lượng công vụ, có thể làm tăng nguy cơ lây nhiễm nếu như gặp phải trường hợp F0.


Đầu bếp Jerry Mai và niềm tin về sức mạnh của sự chăm chỉ

“Chăm chỉ là chìa khóa dẫn tới thành công”, đó là lời chia sẻ Jerry Mai, chủ sở hữu kiêm đầu bếp của nhà hàng Phở Nộm và Annam ở Melbourne. Cô đã nhận được một nền giáo dục ẩm thực sâu rộng của nước Úc và cùng với đó được truyền lại tình yêu đối với những món ăn từ chính người mẹ của mình.


Hà Nội: UBND phường Long Biên cho cá nhân quản lý "giúp" hơn 111 nghìn m2 đất bãi sông Hồng

UBND quận Long Biên đã có văn bản chỉ đạo liên quan đến việc UBND phường Long Biên ký "Hợp đồng thỏa thuận cho cá nhân quản lý giúp UBND phường để chống lấn chiếm, chống đổ rác thải, giữ vệ sinh môi trường".