dd/mm/yyyy

Lát vỉa hè

Sau tranh luận tại kỳ họp HĐND tỉnh: Dự án lát vỉa hè Hùng Vương có diễn biến mới

Sau những tranh luận về việc nên dùng bằng gạch Terrazzo hay đá Granite tự nhiên để lát vỉa hè đường Hùng Vương, Hội đồng Nhân dân (HĐND) tỉnh Quảng Trị và UBND tỉnh đã có động thái mới.


Quảng Trị: Tranh luận việc lát vỉa hè đường Hùng Vương bằng gạch hay bằng đá tại kỳ họp HĐND tỉnh

Dự án đầu tư xây dựng vỉa hè đường Hùng Vương, thành phố Đông Hà đang gây sự chú ý bởi hai luồng ý kiến trái chiều. Đó là lát vỉa hè bằng gạch Terrazzo hay đá Granite tự nhiên.


Đá lát vỉa hè có tuổi thọ 70 năm ở Hà Nội "nát tươm" sau thời gian ngắn sử dụng

Mặc dù đá lát vỉa hè được giới thiệu là có độ bền “vĩnh cửu” từ 50 - 70 năm, nhưng sau một thời gian đưa vào sử dụng, đá vỉa hè trên nhiều tuyến phố Thủ đô Hà Nội đã bị hư hỏng, vỡ nát, sụt lún.


Nông thôn Tây Bắc: Thành phố Lai Châu nỗ lực chỉnh trang đô thị

Càng cận kề tết Nguyên Đán 2022, ở vùng Nông thôn Tây Bắc - thành phố Lai Châu lại càng thêm xanh, sạch, đẹp hơn...


"Vội vã" lát vỉa hè khi tuyến phố còn "lòng thòng" dây cáp

Một số tuyến phố quận Hai Bà Trưng (TP Hà Nội) chưa thực hiện hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhưng vẫn tiến hành thi công cải tạo, chỉnh trang vỉa hè.


Hà Nội: Đá lát vỉa hè 'tuổi thọ 70 năm' vỡ nát sau gần 2 năm sử dụng

Sau gần 2 năm đưa vào sử dụng, đá tự nhiên được quảng cáo có độ bền 70 năm dùng để lát vỉa hè ở Hà Nội xuất hiện tình trạng bong tróc, vỡ nát.


Chưa xem xét việc lát đá hoa cương vỉa hè 1.000 tỷ đồng

Đây là khẳng định của lãnh đạo sở GTVT TP.HCM với các cơ quan báo chí tại buổi họp giao ban định kỳ sáng 31.3 của sở. Lý do là đến nay sở GTVT vẫn chưa nhận được báo cáo, đề xuất chính thức nào từ UBND Quận 1.


1000 tỷ lát vỉa hè là số tiền doanh nghiệp cam kết ứng vốn

"1.000 tỷ đồng là số tiền các doanh nghiệp cam kết ứng vốn, còn tổng kinh phí thực hiện bao nhiêu và sử dụng vật liệu gì quận sẽ tính toán tham khảo ý kiến chuyên gia".