dd/mm/yyyy

Kiểm tra nồng độ cồn

Dắt xe qua chốt, CSGT có được yêu cầu thổi nồng độ cồn không?

Nếu dắt xe hoàn toàn, người điều khiển sẽ không bị vi phạm nồng độ cồn, nhưng nếu có lái xe, CSGT có quyền xử phạt theo đúng quy định của pháp luật.


Cán bộ CSGT bị đâm trọng thương khi kiểm tra nồng độ cồn: Sức khoẻ đã tạm ổn

Quá trình thực hiện lập biên bản đối tượng vi phạm nồng độ cồn, một cán bộ CSGT tại Bắc Kạn bất ngờ bị tấn công phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.


Báo chốt kiểm tra của lực lượng chức năng là vi phạm pháp luật

Hiện nay, một số người khi thấy lực lượng chức năng lập chốt kiểm tra nồng độ cồn, tốc độ và vi phạm trật tự an toàn giao thông và trật tự xã hội, đã lên mạng xã hội thông báo để người khác tránh. Việc làm này sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định tại Nghị định 15/2020/NĐ-CP.


Clip NÓNG 24h: Không nhường đường cho xe ưu tiên, tài xế ở Thái Nguyên bị tước bằng 17 tháng

Lực lượng CSGT đang phát tín hiệu bằng còi và loa thông báo nhưng tài xế vẫn không tuân thủ, không chịu nhường đường cho xe ưu tiên. Được biết vụ việc xảy ra trên tuyến cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên.


Các cán bộ, đảng viên ở Đắk Nông vi phạm nồng độ cồn bị gửi thông báo về nơi công tác

Quá trình làm nhiệm vụ, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Đắk Nông đã phát hiện, xử lý nhiều trường hợp vi phạm nồng độ cồn là cán bộ, đảng viên.


Khởi tố 2 "ma men" chống đối, lái xe tông CSGT

Bị tổ công tác Công an thị xã Phước Long kiểm tra nồng độ cồn, 2 "ma men" không hợp tác mà chống đối, tấn công, lái xe tông vào tổ công tác.


Sơn La: 2 tháng xử lý hơn 4.000 trường hợp vi phạm nồng độ cồn

Công an Sơn La cho biết, sau gần 2 tháng ra quân triển khai theo chuyên đề, lực lượng CSGT đã xử lý trên 4.000 lái xe vi phạm liên quan đến nồng độ cồn.


CSGT xử lý mạnh vi phạm nồng độ cồn: Nở rộ dịch vụ lái xe thuê, tài xế công nghệ tăng thu nhập (Bài 3)

Dù đã bước vào những ngày nắng nóng, nhưng các quán bia, nhà hàng ở Hà Nội đang khá vắng vẻ do quy định nồng độ cồn ngày càng siết chặt.


Người lái tàu, phà ở TP.HCM bị kiểm tra nồng độ cồn

Không những kiểm tra nồng độ cồn người lái phương tiện, cơ quan chức năng còn kiểm tra công tác đảm bảo an toàn giao thông đường thủy, phòng, chống dịch Covid-19 tại các bến thủy nội địa.


Tài xế vi phạm nồng độ cồn không biết chữ nhưng có GPLX: Sẽ xử lý thế nào?

Luật sư cho rằng, cần xác minh lại tài xế vi phạm nồng độ cồn không biết chữ nhưng có GPLX có thuộc trường hợp đặc thù hay không.