dd/mm/yyyy

kiểm soát cân nặng

6 loại hạt giàu protein giúp tăng cảm giác no và kiểm soát cân nặng

Theo một nghiên cứu gần đây, việc kết hợp 6 loại hạt này vào chế độ ăn uống sẽ mang lại một số lợi ích, chẳng hạn như tăng cảm giác no và hỗ trợ kiểm soát cân nặng lành mạnh.


Cơm là món ăn chính, bạn đã thực sự biết những lợi ích "vàng" của cơm?

Sở dĩ cơm trở thành món ăn chính của người dân Việt Nam và Châu Á bởi vì nó có những lợi ích sức khỏe tuyệt vời, không phải ai cũng biết rõ.


Ăn rau gì để giảm cân nhanh hơn, nhiều người không biết những loại rau giảm cân này

Có rất nhiều loại rau củ vừa tốt cho sức khoẻ lại hỗ trợ giảm cân hiệu quả.


Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thường xuyên ăn khoai lang luộc?

Nhiều người thường có thói quen ăn khoai lang vào bữa sáng, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thường xuyên ăn khoai lang luộc?


Cơm trắng có thực sự tốt cho sức khỏe?

Cơm trắng là loại thực phẩm quen thuộc đối với người châu Á. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích về sức khỏe, thực phẩm này cũng có những tác hại khôn lường.


Loại rau ăn được tất từ củ, lá đến hoa, là thực phẩm vàng cho sức khỏe, khi trồng tốt nhanh như cỏ

Do có nhiều công dụng với sức khỏe, lại có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon nên hoa hẹ đang được nhiều bà nội trợ lùng mua.


10 loại trái cây tốt nên ăn hàng ngày

Ăn trái cây thường xuyên giúp cung cấp vitamin, khoáng chất thiết yếu, chất chống oxy hóa và chất xơ.


7 loại thực phẩm giàu protein giúp tăng cơ và kiểm soát cân nặng

Protein giúp duy trì khối lượng cơ, giúp kiểm soát cân nặng, ngăn ngừa bệnh tiểu đường và nhu cầu axit amin của cơ thể. Vì thế protein là thành phần không thể thiếu trong chế độ ăn uống. Theo Healthshots, 7 nguồn thực phẩm dưới đây có thể đáp ứng nhu cầu protein của mỗi người.


6 loại trái cây giúp giảm cân hiệu quả

Trái cây chứa hàm lượng lớn vitamin, chất xơ và dưỡng chất. Nó không chỉ hỗ trợ giảm cân mà còn giúp ngăn ngừa bệnh tật.


6 mẹo đơn giản để có chế độ ăn uống lành mạnh

Chế độ ăn uống lành mạnh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Một vài thay đổi nhỏ trong sinh hoạt và ăn uống hàng ngày có thể giúp bạn dần hiện thực hóa mục tiêu tuyệt vời này.