dd/mm/yyyy

Không khí

Lạ: Chàng trai khởi nghiệp thành công bằng nghề bán... không khí

Chàng trai này có thể kiếm được hàng trăm USD mỗi ngày bằng việc đóng gói không khí của thành phố quê hương và bán chúng với giá từ 5 USD/chai.


"Ma hóa thạch" 183 triệu năm tiết lộ về "tận thế" có thể lặp lại

Những "ma hóa thạch" là sinh vật như làm bằng không khí, không hề có chút tàn tích nào nhưng hình dáng được ghi lại nguyên vẹn qua những đường lõm của khối đá mà lẽ ra chúng nằm bên trong.


NASA cảnh báo sốc về thời gian Trái Đất sẽ hết sạch oxy

Các nhà nghiên cứu đã đưa ra dự đoán, sau 1 tỷ năm nữa, oxy sẽ biến mất khỏi bầu khí quyển của hành tinh chúng ta bởi mặt trời dần trở nên già đi và tỏa ra nhiều nhiệt hơn.


Đà Nẵng: Lễ ông Táo, dân rộn ràng mua sắm, tìm hiểu văn khấn

Mỗi năm, cứ vào dịp 23 tháng Chạp, hầu như nhà nào cũng chuẩn bị mâm cỗ cúng tiễn ông Công, ông Táo về trời. Tại TP Đà Nẵng, người dân cũng rộn ràng sắm lễ ông Táo, tìm hiểu về văn khấn lễ ông Táo...


“Không khí chiên giòn” giá cả triệu đồng, nhà giàu cũng khó mua

Một nhà hàng ở thị trấn Castelfranco Veneto của Ý đã nghĩ ra một cách khéo léo và vô cùng độc đáo khiến khách hàng trầm trồ khen ngợi với món ăn có tên là “Không khí chiên giòn”.


Hà Nội: Sương mù phủ kín khiến khí thải không thể phát tán lên cao

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cho biết, nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm không khí toàn TP Hà Nội những ngày qua do các nguồn thải hàng ngày không phát tán lên cao được mà bị tích tụ lại, lơ lửng ở lớp khí quyển sát mặt đất.


TP.HCM sẽ có hệ thống quan trắc môi trường 500 tỷ đồng

Hạng mục đầu tư này nằm trong đề án Phát triển tổng thể mạng lưới quan trắc chất lượng môi trường tầm nhìn đến năm 2030 do Sở Tài nguyên và Môi trường (TNMT) thực hiện.


AirVisual đã trở lại sau “chiến dịch tấn công” và “đe dọa” từ dân mạng

Đội ngũ phát triển ứng dụng AirVisual cho biết, họ đã nhận phải những thông điệp tiêu cực và đe dọa trên mạng xã hội Facebook và các chợ ứng dụng.


Hoàn tất tiêu tẩy độc, khu vực vụ cháy Công ty Rạng Đông đã an toàn?

Lãnh đạo Công ty cổ phần môi trường đô thị và Công nghiệp 10 (Urenco 10) cho biết, Urenco 10 đã bàn giao mặt bằng cho bên quân đội để tiến hành tiêu tẩy độc, đến nay đã hoàn tất việc tiêu tẩy độc hiện trường vụ cháy tại Công ty Rạng Đông.


Sau trận “mưa vàng”, tình trạng ô nhiễm ở Hà Nội thay đổi như thế nào?

Những cơn mưa đã làm cho tình trạng ô nhiễm không khí trầm trọng ở Hà Nội thời gian qua giảm xuống mức Trung bình.