dd/mm/yyyy

Không cánh mà bay

Cúng cô hồn ở TP.HCM: Bày mâm chưa đầy 5 phút, đồ cúng đã "không cánh mà bay"

Hoạt động cúng cô hồn (Rằm tháng 7) ở TP.HCM được người dân thực hiện khá dày đặc bắt đầu từ ngày 14/7 Âm lịch cho đến hết tháng. Một số trường hợp dở khóc dở cười khi chủ nhà vừa bày mâm ra cúng, thắp nhang thì chưa đầy 5 phút trên mâm đã chẳng còn gì.


CLB Bơi Khám phá: Sẽ làm việc với cơ quan chức năng, dự kiến lắp đặt thêm phao cứu sinh trên cầu Đuống, Đông Trù

Đại diện CLB Bơi Khám phá thông tin sẽ làm việc với cơ quan chức năng trao đổi và thống nhất phương án treo phao cứu sinh trên các cây cầu ở Hà Nội.


Say rượu nằm ngủ ở vệ đường, tỉnh dậy thấy xe máy "không cánh mà bay"

Do say rượu, ông Đ. dựng xe ở lề đường nằm ngủ. Khi tỉnh dậy, ông Đ. phát hiện chiếc xe máy của mình đã bị kẻ gian lấy cắp.


Đầu tư lan đột biến, "liều" chưa được "ăn nhiều" thì nhà lầu, xe hơi đã không cánh mà bay

Nhờ cơn sốt lan đột biến đã có người tậu xe, mua nhà, nhưng cũng có không ít người cả nhà, xe đều không cánh mà bay, thậm chí mắc nợ vì sa vào săn lan quý và phải trả một cái giá đắt. Đối với những người ngoài cuộc thì đều có chung một câu hỏi: Bao giờ lan đột biến "vỡ”?


Đánh rơi CMND, nhân viên ngân hàng tá hỏa vì tiền trong thẻ "không cánh mà bay"

Sau khi đánh rơi chứng minh nhân dân (CMND), anh Duy được liên hệ để trả lại nhưng không thành. Sau đó, nam nhân viên ngân hàng này tá hỏa khi phát hiện tiền trong tài khoản ngân hàng của mình "không cánh mà bay".


Nuôi đủ thứ, nào chim bé tí, gà "mặt nhọ", kiếm vài chục triệu/tháng

Tốt nghiệp kỹ sư cơ khí, rồi làm việc cho một công ty đóng tàu ở Hải Phòng với lương tháng cả chục triệu đồng, nhưng anh Đoàn Văn Trang (40 tuổi) ở xóm 1, xã Nga Thành, huyện Nga Sơn (tỉnh Thanh Hóa) quyết định bỏ việc về quê nuôi gà, chăm chim…Làm nông, nuôi chim bé tí, gà "mặt nhọ" đem lại cho anh thu nhập hàng


Đến khổ: Ngày đêm canh giữ, mít Thái vẫn "không cánh mà bay"

Theo những nhà vườn trồng mít Thái siêu sớm trên địa bàn huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, với mức giá cao “kỷ lục” trong nhiều năm trở lại đây đạt từ 43-55.000 đồng/kg, người dân đang phải ngày đêm canh trộm. Thấy lợi ích lớn từ mít Thái siêu sớm, nhiều kẻ gian đã tranh thủ sự chủ quan của người dân, thậm chí chủ động lúc người dân sơ hở để trộm. Tình trạng này diễn ra khi giá mít lên cao và đã diễn ra thời gian dài, gây hoang mang, lo lắng cho người dân.


Cái chết chưa được giải oan

Gần 2 tháng qua, dư luận vẫn bàn tán xôn xao về cái chết chưa được làm sáng tỏ của anh Trần Văn Nhanh (48 tuổi, ngụ ấp 4, xã Tân Phước Tây, huyện Tân Trụ, Long An).


Tài xế cuỗm 400 nghìn USD của khách gửi

Nhà xe Hồng Hà chạy từ Hà Nội về Kỳ Anh (Hà Tĩnh) có nhận chuyển giúp một bọc tiền của khách hàng gửi, tuy nhiên khi xe chạy về đến Kỳ Anh thì bọc tiền khách nhờ chuyển đã "không cánh mà bay".


Vừa quay lưng, một phóng viên bị mất bay xe

Khoảng 10 giờ 45 phút cùng ngày, anh T đưa xe ra cửa chuẩn bị đi làm. Khi anh quay vô nhà để treo lại quần áo lên móc rồi quay trở ra đường thì chiếc xe Wave, biển số 51K5 – 7533 vừa dựng đã không cánh mà bay.