dd/mm/yyyy

Khám sàng lọc

Đề xuất BHYT chi trả khám sàng lọc, phát hiện sớm nhiều bệnh nguy hiểm

Theo đại diện Bộ Y tế, nếu Quỹ BHYT chi trả khám sàng lọc phát hiện một số bệnh phổ biến, nguy hiểm sẽ giảm được nhiều chi phí điều trị.


Chương trình khám và phẫu thuật dị tật nhân đạo cho hơn 200 trẻ em khuyết tật tại Hà Tĩnh

Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh hỗ trợ 100% chi phí khám sàng lọc; hỗ trợ 100% chi phí ngoài mức hưởng, phạm vi hưởng BHYT của người bệnh theo quy định đối với chi phí phẫu thuật và điều trị sau phẫu thuật...


TP.HCM: Hiến máu tình nguyện, khám sức khỏe miễn phí cho cư dân sau lễ

Hôm nay (7/5), Ban quản trị chung cư 4S Linh Đông (TP.Thủ Đức, TP.HCM) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phương Linh Đông tổ chức buổi hiến máu nhân đạo thường niên cho cư dân sau lễ.


Đoàn bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy hỗ trợ khám, chữa bệnh miễn phí cho bà con nghèo miền biển Quảng Ngãi

Với nhiều người nghèo, ở nơi xa xôi các bác sĩ ở những bệnh viện lớn về khám bệnh là cơ hội cho bà con kiểm tra sức khỏe, được tư vấn hỗ trợ bước đầu.


700 người tham gia ngày "Chủ nhật Đỏ" tại Hà Tĩnh

Ngày 8/1, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Báo Tiền phong, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Chương trình “Chủ nhật Đỏ” và phát động phong trào hiến máu tình nguyện năm 2023.Chương trình thu hút hơn 700 người tham gia hiến máu, tiếp nhận 500 đơn vị máu phục vụ công tác cứu người


Vận động hơn 1.800 tỷ đồng hỗ trợ phụ nữ và trẻ em nghèo

Trong 20 năm qua (2002-2022), Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng đã vận động hơn 1.852 tỷ đồng để thực hiện các hoạt động hỗ trợ nhân đạo.


18 tỷ đồng ủng hộ trong đêm Gala kỷ niệm 14 năm Trái tim cho em

Tối 4/12/2022, Chương trình Gala “Bốn mùa yêu thương” đã diễn ra tại Trường quay S14 Đài Truyền hình Việt Nam, đánh dấu hành trình 14 năm Chương trình mổ tim nhân đạo Trái tim cho em đến với trẻ em nghèo không may mắc bệnh tim bẩm sinh.


TP.HCM: 1.000 trẻ mồ côi, thiệt thòi do Covid-19 được khám bệnh, phát thuốc miễn phí

Trong 2 ngày 27-28/4, Quỹ VinaCapital phối hợp với Thành đoàn TP.HCM, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố tổ chức chương trình khám sàng lọc và điều trị cho các em nhỏ mồ côi, thiệt thòi, chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.


Huyện Thường Tín: Khoảng 3.400 học sinh lớp 6 bắt đầu tiêm vaccine phòng Covid-19

Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thường Tín Cao Xuân Trường cho biết, trường hợp trẻ đã mắc Covid-19 sẽ tạm hoãn tiêm chủng vắc-xin phòng Covid-19 ít nhất 3 tháng sau khi mắc bệnh.


TP.HCM: Tiêm vaccine Covid-19 an toàn cho hơn 10.000 học sinh lớp 6

Sở Y tế TP.HCM cho biết, trong ngày đầu triển khai kế hoạch tiêm vaccine phòng Covid-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi, TP đã tiêm cho hơn 10.000 trẻ đang học lớp 6. Công tác tiêm chủng được tổ chức an toàn.