dd/mm/yyyy

Kẹo dừa

Dừa tươi mất giá nhưng các mặt hàng kẹo dừa hút hàng

Thời gian gần đây, trái dừa khô và dừa tươi ở tỉnh Bến Tre rớt giá, đầu ra khó khăn; trong khi đó các mặt hàng kẹo dừa thì đầu ra thuận lợi, hút hàng, người làm nghề này có lãi khá.


Bến Tre: Bất ngờ ở vùng đất đáng sống, khu phố trồng những cây dừa thấp tè mà ra trái quá trời

Định hướng trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam sẽ trở thành “đô thị dừa” với những điểm nhấn riêng trong số những đô thị mới ở tỉnh Bến Tre.


Sên mãi không xong, cô nàng biến mứt dừa thành kẹo dừa

Mứt dừa là loại mứt được nhiều chị em làm nhất vào dịp Tết, mặc dù cách làm không quá khó nhưng đôi khi chỉ cần sai một bước là cả công sức đổ bể hết.


Kẹo dừa nhà làm vừa ngọt dẻo lại đảm bảo, cả nhà mê tít

Tết này bạn hãy tự tay làm món kẹo dừa để tiếp khách hoặc đem biếu tặng người thân bạn bè là ý tưởng tuyệt vời. Hương vị đặc trưng của dừa tạo nên mùi thơm rất hấp dẫn cùng với nguyên liệu dễ kiếm, bạn đã có ngay món kẹo dừa thơm ngọt để thưởng thức ngày Tết mà không phải đi mua.


5 đặc sản ngon khó cưỡng nổi từ đất dừa Bến Tre

Ngoài kẹo dừa đã quá nổi tiếng thì đuông dừa, cơm dừa hay rượu dừa cũng rất thu hút du khách khi có dịp đến Bến Tre.


Gần 5kg tiền chất ma túy trong lô sữa tắm gửi đi Úc

Ngày 31.12.2013, Chi cục Hải quan chuyển phát nhanh (Cục Hải Quan TP.HCM) bàn giao tang vật là gần 5kg tiền chất ma túy cho Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra.


Kẹo dừa Bến Tre dán mác "giả" chất lượng cao

Dân Việt - Công ty Đ.A có trụ sở tại thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre, sản xuất sản phẩm kẹo dừa có thương hiệu, chưa từng đạt chứng nhận nhãn hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) nhưng vẫn đang sử dụng logo HVNCLC.


"Ông lớn" Việt mất thương hiệu như thế nào?

Do không có thói quen đăng ký tên miền nên rất nhiều “ông lớn” Việt Nam đã mất thương hiệu tại nhiều thị trường lớn.