dd/mm/yyyy

Huyện đạt chuẩn nông thôn mới

Nông thôn mới thay “áo mới” cho Ninh Phước, đặt mục tiêu về đích vào năm 2023

Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng thời gian qua xã Ninh Phước (Nông Sơn, Quảng Nam) luôn nỗ lực hoàn thành các mục tiêu xây dựng nông thôn mới (NTM). Nhờ đó, đến nay Ninh Phước đã đạt 15/19 tiêu chí NTM, các tiêu chí còn lại đang được xã “dốc sức” thực hiện để về đích NTM vào năm 2023.


Phú Thọ: Huyện vừa đạt chuẩn nông thôn mới, nhận Huân chương Lao động hạng Ba là huyện nào?

Chiều qua 18/12, huyện Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ) đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện Thanh Thủy đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.


Thường Tín thu “quả ngọt” sau 6 năm

Sau 6 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay huyện Thường Tín (Hà Nội) đã có 24/28 xã đạt chuẩn NTM, phấn đấu đến cuối năm 2020 sẽ trở thành huyện NTM.


Hà Nội: 96% người dân Quốc Oai hài lòng với kết quả xây dựng NTM

Đến nay, huyện Quốc Oai (Hà Nội) đã có 20/20 xã được thành phố công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Qua rà soát, tự đánh giá, huyện cũng đã hoàn thiện 9/9 tiêu chí huyện NTM.


Thủ đô Hà Nội có thêm một huyện nông thôn mới

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia vừa ký quyết định công nhận huyện Thanh Trì (Hà Nội) đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2017. Như vậy là đến nay, Hà Nội đã có 3 huyện NTM gồm Đan Phượng, Đông Anh, Thanh Trì.


Huyện nông thôn mới giữa biển đông

Tháng 10/2016 Thủ tướng Chính phủ đã “Công nhận huyện đảo Phú Quý, đạt chuẩn nông thôn mới năm 2015”. Huyện đảo Phú Quý đã trở thành huyện đầu tiên của Bình Thuận đạt chuẩn huyện nông thôn mới.


Không xử lý xong nợ, xem lại việc công nhận đạt chuẩn NTM

Theo đó, trường hợp hết năm 2016 không xử lý xong thì xem xét lại việc công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới.