dd/mm/yyyy

Hạ tầng

Quảng Nam: Điện Minh chính thức “khoác áo” đô thị

Vừa qua, Điện Minh đã được công bố trở thành phường nội thị của thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Đây là mốc son quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của đô thị trẻ này.


Doanh nghiệp bất động sản đổ về khu vực "màu mỡ" giáp ranh TP.HCM

Các tuyến đường quanh khu vực giáp ranh TP.HCM đang là điểm đến lý tưởng của nhiều nhà đầu tư bất động sản trong bối cảnh thành phố đang khan hiếm quỹ đất.


Nhà đầu tư chuyển hướng sang loạt dự án quanh trục đường nối TP.HCM - Bình Dương

Với lợi thế giáp ranh, có tiềm năng khách hàng mua để ở, đoạn qua địa bàn TP.Dĩ An (tỉnh Bình Dương) phía tiếp giáp với TP.HCM đang là cung đường "màu mỡ" được nhiều chủ đầu tư hướng đến phát triển dự án.


FECON (FCN) tham vọng lãi sau thuế tăng 140% lên 125 tỷ đồng

Công ty CP FECON (Mã: FCN) vừa công bố tổ chức Đại hội cổ đông thường niên 2023 vào ngày 27/4/2023 và sẽ trình cổ đông thông qua các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023.


Giữ chân nhà đầu tư với thị trường Bình Dương

Các chuyên gia đã chỉ ra những thách thức mà Bình Dương phải đối mặt để thu hút nguồn đầu tư bền vững và những giải pháp đón đầu sự chuyển dịch trong giai đoạn tới.


PC Đà Nẵng: Đầu tư đồng bộ hạ tầng điện lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng

Xác định phát triển hệ thống lưới điện là “đòn bẩy” quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương, thời gian qua Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) đã tập trung đầu tư phát triển lưới điện đồng bộ, nhờ đó đã đáp ứng được nhu cầu sản xuất kinh doanh, góp phần nâng cao đời sống nhân dân.


Đề xuất quy mô hoàn chỉnh cao tốc TP.HCM - Mộc Bài, kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Tuyến cao tốc TP.HCM - Mộc Bài được kỳ vọng "chia lửa" với thế độc đạo quốc lộ 22 đang quá tải, góp phần kết nối các trung tâm kinh tế, đô thị của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.


Bất động sản công nghiệp tiếp tục là điểm sáng thị trường đầu năm

Phân khúc bất động sản công nghiệp tại phía Nam đang trong xu hướng tăng nhiệt khi giá thuê tại TP.HCM lập đỉnh 300 USD/m2 và chưa có dấu hiệu dừng lại.


Chạy theo hạ tầng giao thông, nhà đầu tư bất động sản đang đổ về Tây Bắc TP.HCM

Hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ đã tạo nên cú hích lớn cho thị trường bất động sản phía Tây Bắc TP.HCM.


Bất động sản Tây Bắc TP.HCM tăng nhiệt nhờ hạ tầng giao thông

Loạt công trình giao thông trọng điểm, đường vành đai... đang được triển khai đồng bộ tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản Tây Bắc TP.HCM phát triển.