dd/mm/yyyy

Giá nhà đất

Tay cắt lỗ, tay phá băng, giá nhà vẫn bất kham

Cùng với nỗ lực rã băng, việc tìm ra một chiến lược giá hợp lý hơn cũng giúp thị trường bất động sản đi vào chu kỳ tăng trưởng bền vững hơn.


Hết cơn sốt đất nền, giá nhà đất tiếp tục giảm

Hiện tượng sốt đất nền không xảy ra trên địa bàn cả nước trong 6 tháng đầu năm 2023. Đồng thời, giá giao dịch nhà ở, đất nền tiếp tục có xu hướng giảm.


Đất nền “rủ nhau” cắt lỗ, có nên bắt đáy thời điểm này?

Từ đầu năm đến nay, thị trường đất nền khu vực TP.HCM và vùng phụ cận đều rơi vào tình trạng ế ẩm. Làn sóng rao bán đất nền với quảng cáo giảm giá sâu, “cắt lỗ” lan rộng khắp các khu vực nhưng giao dịch vẫn rất đìu hiu.


Sau hàng chục năm sống thấp thỏm âu lo vì dự án treo, người dân khu Mả Lạng giờ ra sao?

Ngay ở trung tâm của một thành phố lớn, người dân tại khu Mả Lạng (quận 1, TP.HCM) hàng chục năm qua sống thấp thỏm trong âu lo, thiệt thòi nhiều thứ bởi khu này nằm trong diện quy hoạch giải tỏa


Vì sao Cenhomes.vn trở thành công cụ tra giá nhà đất online hàng đầu hiện nay?

Công nghệ đã và đang được ứng dụng mạnh mẽ vào nhiều lĩnh vực trong đời sống và bất động sản cũng không đứng ngoài xu thế đó. Bên cạnh việc xem nhà, giao dịch trực tuyến… công nghệ còn giúp giải bài toán khó – tra cứu giá bất động sản một cách nhanh chóng, thuận tiện và chính xác.


Vai trò của ứng dụng tra cứu quy hoạch đối với các ngân hàng thương mại

Tra cứu quy hoạch và xác định vị trí tài sản sẽ giúp ngân hàng, các tổ chức định giá….ra quyết định chính xác, tránh thiệt hại do "dính" quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch xây dựng.


Bộ Xây dựng chỉ ra 3 nguyên nhân khiến thị trường bất động sản gặp khó khăn

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, thời gian qua thị trường bất động sản có biến động và nổi lên một số vấn đề…


Chính xác - nhanh gọn - miễn phí như tra cứu giá nhà đất trên Cenhomes.vn

Với khoảng 26 triệu đơn vị nhà ở, mỗi năm Việt Nam có hàng trăm nghìn giao dịch bất động sản được thực hiện. Tuy nhiên, phần lớn người dân còn gặp khó trong việc tham khảo cũng như xác định giá trị thực của bất động sản. Vì vậy, ứng dụng công nghệ đang được xem là giải pháp hàng đầu cho vấn đề này.


Giá nhà đất giảm, căn hộ chung cư tăng

Giá căn hộ chung cư tại một số khu vực tại thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh tăng trong khi giá nhà ở và đất nền lại giảm 2-3%.


Giá nhà đất liên tục tăng cao, Bộ Xây dựng nói gì?

Bộ Xây dựng cho biết, dù kinh tế có sự sụt giảm do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nhưng giá bất động sản, nhà ở, đất nền không giảm mà vẫn tăng nhưng không đồng đều ở các khu vực, địa phương, phân khúc sản phẩm.