dd/mm/yyyy

Đốt pháo

Nâng cao ý thức pháp luật về quản lý, sử dụng pháo dịp Tết

Công an thành phố Sơn La (Sơn La) triển khai giải pháp phòng ngừa, đấu tranh với hành vi vi phạm pháp luật liên quan tới pháo nổ trong dịp Tết.


Liên tiếp bắt giữ các đối tượng tàng trữ pháo nổ

Công an Sơn La liên tiếp phát hiện bắt giữ các đối tượng về hành vi vận chuyển, tàng trữ trái phép pháo nổ.


TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Cháy nổ 2 vợ chồng tử vong; lời khai nữ nghi phạm giết chủ nợ giấu xác dưới hố biogas

Cháy nổ sáng mùng 1 Tết làm 2 vợ chồng tử vong, con trai bị bỏng; lời khai nữ nghi phạm giết chủ nợ giấu xác dưới hố biogas; nhiều người vẫn đốt pháo lậu trong đêm giao thừa... là những tin nóng 24 giờ qua.


Cảnh báo hàng loạt tai nạn nghiêm trọng do pháo nổ

Lợi dụng Nghị định 137 của Chính phủ cho phép người dân được đốt pháo hoa không gây tiếng nổ, nhiều người đã cố tình hiểu sai, vi phạm Nghị định dẫn đến những tai nạn thương tâm.


Người dân lưu ý điều này khi đốt pháo dịp Tết Tân Sửu để tránh mất tiền

Hàng trăm trường hợp người dân đốt pháo không đúng quy định đã bị xử phạt. Theo chuyên gia pháp lý, người dân cần tìm hiểu rõ mình được đốt loại pháo nào và mức xử phạt khi đốt pháo trái phép.


17 cháu học sinh tự chế và đốt pháo nổ trái phép

Ngày 24/1/2021, Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) phát hiện, ngăn chặn kịp thời 17 học sinh độ tuổi 11-13 trên địa bàn xã Quảng Lộc tự chế tạo pháo nổ bằng giấy màu và bột diêm sinh lấy từ các hộp diêm, sau đó bán lẻ để cho các bạn khác đốt trong dịp Tết….


An Giang: Bị cản trở không cho đốt pháo, dùng dao chém người gây thương tích

Trong lúc nhậu Phia nhiều lần đem pháo ra đốt, gây ồn ào ảnh hưởng đến mọi người nên người ngồi bàn kế bên khuyên ngăn không cho đốt. Đang có hơi men trong người, Phia chạy về nhà lấy dao chém người ngăn cản thương tích 22%.


Huế: Bắt giữ 12 thanh thiếu niên liên tiếp đốt pháo trên đường phố

12 thanh thiếu niên ở Thừa Thiên Huế bị xử lý về hành vi tàng trữ, mua bán và đốt pháo hoa nổ.


Khởi tố vụ án đốt pháo đỏ đường mừng đám cưới ở Sóc Sơn

Chiều nay (4/3) Công an huyện Sóc Sơn quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm các đối tượng liên quan đến vụ đốt pháo mừng đám cưới xảy ra tại xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn vào ngày 1/3.


Khởi tố vụ án đốt pháo đỏ đường trong đám cưới ở Sóc Sơn

Chiều nay 4/3 Công an huyện Sóc Sơn quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm các đối tượng liên quan đến vụ đốt pháo mừng đám cưới xảy ra tại xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn vào ngày 1/3.