dd/mm/yyyy

Dây chuyền sản xuất

Chủ lò bánh tráng ở Củ Chi đầu tư khủng, mỗi ngày sản xuất 10 tấn, thu hơn 300 triệu đồng

Lớn lên bên lò bánh tráng ở Củ Chi, anh Mai Văn Nghĩa tạo bước ngoặt lớn cho gia đình khi chuyển đổi công nghệ sản xuất với dây chuyền máy móc hiện đại để nâng cao sản lượng lên đến 10 tấn, doanh thu hơn 300 triệu mỗi ngày.


Một nông dân làm ra thứ bánh đặc sản Phú Yên lãi tiền tỷ là Nông dân Việt Nam xuất sắc 2023

Mạnh dạn đầu tư các loại máy móc để nâng cấp nghề làm bánh tráng gia truyền-đặc sản Phú Yên, ông Nguyễn Hai (59 tuổi, ở thôn Hòa Đa, xã An Mỹ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) đã vươn lên làm giàu, trở thành Nông dân Việt Nam xuất sắc 2023.


Làm thứ bánh dừa lạ miệng, một phụ nữ thành phố biển đưa đặc sản Đà Nẵng bán ra chợ quốc tế

Bánh dừa nướng Top Coco là đặc sản Đà Nẵng được nhiều du khách chọn mua làm quà khi đến với thành phố biển xinh đẹp, không chỉ vậy, đặc sản nức tiếng ấy còn được xuất khẩu quốc tế. Đứng sau thành công đó, là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của hai vợ chồng chị Mai Thị Ý Nhi.


Dòng họ ba đời giữ nghề làm một thứ bánh tạo nên món phở 2 tô có một không hai đất Gia Lai

Nghề làm bánh phở khô ở Gia Lai được hình thành từ khi nào, có gắn với sự ra đời của “giá trị ẩm thực châu Á” phở 2 tô hay không... là những vấn đề rất cần được khảo cứu. Nhưng, dòng họ giữ nghề làm bánh phở lâu đời nhất ở Pleiku đã bước sang thế hệ thứ 3.


Xuất khẩu động cơ xe máy sản xuất tại Việt nam, sản lượng ra sao?

Ngày 19/5, Yamaha Việt Nam bổ sung thêm dây chuyền sản xuất động cơ dành riêng cho hoạt động xuất khẩu. Điều này giúp hãng xe tăng sản lượng tại Việt Nam, đạt 1.200 xe/ ngày.


Doveco Sơn La: Giúp nông dân tiêu thụ nông sản

Ngày 19/5, tại xã Hát Lót, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La đã phối hợp với Công ty cổ phần Thực phẩm Xuất khẩu Đồng Giao tổ chức khánh thành Trung tâm Chế biến rau, quả Doveco Sơn La.


Cảnh sát PCCC TP.HCM khuyến cáo sau khi liên tục xảy ra những vụ cháy nhà, cơ sở kinh doanh…

Những ngày qua TP.HCM liên tục xảy ra những vụ cháy nhà, cơ sở kinh doanh, đặc biệt trong một ngày có đến 3 vụ cháy ở địa bàn thành phố.


Một làng cổ hàng trăm năm trên đất võ Bình Định, quanh năm chỉ làm một thứ quà quê "tiến vua"

Làng cổ An Thái chuyên làm bún bánh (xã Nhơn Phúc, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) tồn tại hàng trăm năm qua, được truyền nghề từ thế hệ này đến thế hệ khác. Bún làng An Thái thời phong kiến tương truyền được các quan lại dâng vua gọi là "bún tiến vua"


Siêu bồn nhựa Plasman và chính sách bảo hành 20 năm, 1 đổi 1

“1 đổi 1” trong vòng 12 tháng là chính sách bảo hành mới nhất mà Tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa tung ra đối với siêu bồn nhựa Plasman để khẳng định chất lượng, đồ bền vượt trội của dòng sản phẩm này.


Thứ cả làng xưa cứ vứt bờ rào, góc vườn, nay một người Phú Yên làm kiểu gì mà bán sang Mỹ, Canada

Xưa nay, mo cau khi rụng dùng làm mồi nhen lửa, làm quạt mo, hoặc để cho trẻ con chơi. Ấy vậy mà mấy năm nay, chàng trai trẻ Nguyễn Văn Tuyến, một người Phú Yên đã biến mo cau thành những vật dụng hữu ích, thân thiện với môi trường để xuất khẩu đi nhiều nước, như: Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Ba Lan, Ấn Độ…