dd/mm/yyyy

Chợ 0 đồng

Nhiều hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên tại Sơn La

Ngày (18/3), Đoàn thanh niên Bộ TN&MT; Đoàn thanh niên Bộ Tài chính; Đoàn thanh niên văn phòng Quốc Hội phối hợp với Tỉnh đoàn Sơn La đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên tại vùng cao Sơn La.


Tết ấm đến sớm với những người “làm đẹp” môi trường

Ngày 14/1/2023, tại địa điểm 141 Phố Vọng (Hai Bà Trưng, Hà Nội) diễn ra một hội chợ Tết với nhiều mặt hàng nhưng đặc biệt, người mua không phải trả tiền. Đó là hội chợ 0 đồng mở ra với mục đích tri ân, khích lệ tinh thần cho những người công nhân môi trường.


Chợ 0 đồng, niềm vui đến với người nghèo vùng cao ngày cuối năm

Những ngày cuối năm, tại xã Bó Sinh (Sông Mã, Sơn La) đã diễn ra hội chợ 0 đồng. Tại đây, người nghèo được chọn những sản phẩm mình cần và hoàn toàn miễn phí.


Nông thôn Tây Bắc: Phiên “Chợ nhân đạo” cho hộ nghèo ở Sơn La

Phiên "Chợ nhân đạo" cho các hộ nghèo là một trong những sáng kiến nhân dịp xuân Nhâm Dần của tổ chức Chữ Thập Đỏ....


Hà Nội: Xúc động bữa cơm có thịt "0 đồng" của những người lao động nghèo chợ Long Biên

Kể từ khi Hà Nội giãn cách xã hội, cũng là lúc lúc hàng trăm người lao động trong đó có những người đi nhặt phế liệu, gánh hàng rong, đẩy hàng thuê ở chợ Long Biên rơi vào cảnh thất nghiệp. Cầm túi quà được phát giá 0 đồng có gạo, thịt, cá khô, trứng… nhiều người không khỏi xúc động.


Bình Dương: Tổ chức "phiên chợ nhân đạo", "chợ 0 đồng" tại khu cách ly

Để chia sẻ với người dân đang gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19, nhiều địa phương ở Bình Dương đã có nhiều hoạt động hỗ trợ kịp thời, không để người dân nào phải đói hay thiếu gạo ăn.


Đồng Nai: Con cá, mớ rau chở nặng ân tình của dân nghèo miền núi gửi về vùng dịch

Hàm ơn những người từng giúp đỡ vượt qua cảnh trắng tay, nợ nần vì thiên tai, người dân ấp Hòa Hiệp, xã Ngọc Định, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đi quyên góp từng con cá, cọng rau chở nặng ân tình gửi về bà con vùng dịch.


Bà Rịa-Vũng Tàu: Ấm lòng, những gian hàng 0 đồng, chia sẻ yêu thương giữa mùa dịch

Mỗi bó rau, cân gạo, chai dầu ăn hay đơn giản chỉ là một vỉ trứng... đó chính là sự sẻ chia giữa người với người trong “bão dịch”.


Mua sắm Tết không cần mang tiền tại phiên chợ đặc biệt ở Hà Nội

Đây là nơi các mặt hàng thiết yếu đồ ăn, quần áo, đồ gia dụng, bánh kẹo Tết... được bày bán với mức giá 0 đồng, dành riêng cho những vị khách đặc biệt.


Ấm áp phiên chợ 0 đồng trong bệnh viện

Hơn 40 gian hàng bánh mứt, gia vị, sữa, chăn mền... bán giá 0 đồng cho bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện Quận Thủ Đức ngày 12/1.