dd/mm/yyyy

Cán bộ y tế

Sơn La: Khởi tố Trưởng Trạm y tế xã "ăn chặn" tiền của nhân viên y tế bản trong đợt dịch Covid-19

Công an huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối Trưởng Trạm y tế xã Tú Nang về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ quy định tại Điều 356 Bộ luật Hình sự.


Đại biểu Phạm Khánh Phong Lan: Nhiều doanh nghiệp, người dân muốn đóng góp để chống dịch nhưng đóng góp cũng không dễ

Theo ĐBQH Phạm Khánh Phong Lan (TP.HCM) trong đại dịch, việc huy động và quản lý nguồn lực có những bất cập, có rất nhiều doanh nghiệp, người dân có muốn đóng góp nhưng đóng góp cũng không dễ!


Quốc hội thảo luận về quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Hôm nay (29/5), Quốc hội sẽ dành cả ngày để thảo luận về việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng.


Hướng dẫn người lao động mắc Covid-19 làm thủ tục để được hưởng chế độ BHXH

BHXH TP.Hà Nội vừa chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện hướng dẫn người lao động đã điều trị Covid-19 nhưng chưa được cấp “Giấy chứng nhận nghỉ việc”, “Giấy ra viện”.


Làm việc tại trạm y tế xã có được hưởng phụ cấp ưu đãi nghề không?

Bạn đọc hỏi: Làm việc tại trạm y tế xã có được hưởng phụ cấp ưu đãi nghề y tế không?


Chế độ phụ cấp ưu đãi nghề với cán bộ y tế dự phòng, y tế cơ sở hiện hành

Hiện nay, Điều 3 Nghị định 56/2011/NĐ-CP quy định chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề đối với công chức, viên chức công tác tại các cơ sở y tế công lập.


Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan: "Chúng tôi không đơn độc"

"Chúng tôi nghĩ, thời gian vừa qua chúng tôi không đơn độc, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các bộ, ban ngành… Tất cả đều hỗ trợ cho ngành y tế phục hồi và phát triển", Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan nói.


Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn công bố quyết định cấp mã đào tạo liên tục của Bộ Y tế

Tại Lễ Khai giảng - Trao bằng tốt nghiệp năm học 2022-2023 năm nay, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cũng công bố quyết định cấp mã đào tạo liên tục của Bộ Y tế…


Nhiều cán bộ, nhân viên y tế xin nghỉ việc, Đà Nẵng đề xuất hỗ trợ thêm tiền, cử đi học chuyên khoa

Nhiều cán bộ, nhân viên y tế xin nghỉ việc, Đà Nẵng đề xuất hỗ trợ thêm tiền, cử đi học chuyên khoa... nhằm giúp cán bộ y tế yên tâm cống hiến và gắn bó với ngành trong bối cảnh ngành y tế đang gặp nhiều khó khăn.


Thứ trưởng Bộ Nội vụ nói về chế độ chính sách đối với cán bộ y tế

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trương Hải Long cho biết sẽ sớm sửa Thông tư về định mức biên chế và số lượng người làm việc trong các đơn vị của ngành y tế.