dd/mm/yyyy

Bệnh viện k

Rác thải ngổn ngang, bốc mùi hôi thối tại đại lộ nghìn tỷ ở Hà Nội

Dọc theo đại lộ Chu Văn An (quận Hoàng Mai, Hà Nội), cách bệnh viện K không xa, người tham gia giao thông dễ bắt gặp những bãi tập kết rác thải sinh hoạt và vật liệu xây dựng sát ngay vỉa hè, lưu cữu lâu ngày, bốc mùi khó chịu.


Dân khổ vì thiếu vật tư y tế: Hy vọng sớm gỡ nút thắt bằng nghị định mới

Vấn đề thiếu thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế không chỉ là vấn đề của riêng bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện K mà ngay cả bệnh viện Bạch Mai cũng đang rơi vào tình trạng tương tự.


Video: Hàng trăm suất ăn nghĩa tình gửi đến bệnh nhân ung thư

Chiều thứ 7 hàng tuần, trước cổng Bệnh viện K cơ sở Tam hiệp (Hà Nội), các thành viên trong Câu lạc bộ Thiện nguyện Hà Nội Kết Đoàn tất bật chuẩn bị những suất ăn chất lượng dành tặng các bệnh nhân ung thư đang điều trị ở đây.


Bố mất, mẹ bị tai biến, 3 chị em vừa học vừa làm thay phiên nhau vào viện chăm mẹ

Chưa lo xong hậu sự cho bố, mẹ bị tai biến phải nhập viện cấp cứu, gia cảnh của chị em Nguyễn Quốc Anh (thôn 1, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội) khiến nhiều người xót thương.


Trao tặng nhà cho các hộ dân ở huyện miền núi

Ở nơi xa xôi của vùng đất huyện Tây Trà cũ nay đã sáp nhập về huyện Trà Bồng, bà con vẫn cảm nhận được sự sẻ chia của nhiều đơn vị, địa phương trong ngày sum vầy của Tết mới.


Ảnh: Trao quà “Tết nhân ái” đến bệnh nhân Bệnh viện K - Cơ sở Tam Hiệp

Chiều ngày 17/1, Ban Công tác Mặt trận và Chi hội Chữ thập đỏ số 38 (phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội) phối hợp cùng Báo Nông Thôn Ngày Nay/Điện tử Dân Việt đã trao tặng 53 suất quà đến các bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện K - Cơ sở Tam Hiệp.


Kết luận thanh tra Bộ Y tế: Nhiều gói thầu ở bệnh viện có dấu hiệu vi phạm hình sự

Sau khi thanh tra tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ xác định: Nhiều gói thầu ở bệnh viện có dấu hiệu vi phạm hình sự; có dấu hiệu hình sự trong mua, mượn thiết bị y tế tại Viện Pasteur TP.HCM và có dấu hiệu lợi dụng dịch bệnh nâng giá cao bất thường.


Suất cơm nghĩa tình - Ấm lòng những bệnh nhân khó khăn

Gần 2 năm nay, Cơm nhà Thiện Tâm đã phát hơn 9.000 suất cơm miễn phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn Thủ đô.


"Vướng" 8 luật, bệnh viện công tự chủ gặp khó khăn

"Sang kỳ họp Quốc hội sau sẽ cố gắng tối đa, xem cái gì có thể được quy định trong luật, cái gì cần điều chỉnh, trong đó vấn đề tự chủ bệnh viện có liên quan tới 8 luật", ông Nguyễn Hoàng Mai - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Xã hội cho biết.


Tự chủ bệnh viện không nên "quá mức"

Tự chủ bệnh viện là cần thiết, là xu hướng tất yếu. Tuy nhiên, GS Nguyễn Anh Trí, Đại biểu Quốc hội cho rằng không nên tự chủ quá mức vì sẽ có nguy cơ tư nhân hóa BV công.