dd/mm/yyyy

Bà Rịa - Vũng Tàu

Người đầu tiên từng bị phạt tù vì mua bán trứng vích ở Côn Đảo tiếp tục bị phạt hành chính hơn 137 triệu đồng

Cơ quan chức năng huyện Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) vừa đề xuất xử phạt hành chính số tiền hơn 137 triệu đồng đối với ông Phạm Văn T vì hành vi bắt ốc trong khu vực cấm. Đáng chú ý, người này từng bị xử phạt tù về hành vi mua bán trứng vích.


Trên đường đi làm, một công nhân bị container cán chết thảm ở quốc lộ 51

Đang trên đường đến chỗ làm, người đàn ông đi xe máy không may va chạm và bị bánh xe container cán qua người khiến tử vong tại chỗ.


Biến bờ ruộng thành đường hoa nông thôn mới đẹp như phim ở một xã của Bà Rịa-Vũng Tàu, ngắm thôi đã "say" lắm rồi

Đến với xã An Nhứt, huyện Long Điền (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), nhiều người ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của những tuyến đường hoa nông thôn mới rực rỡ, con đường hoa đủ sắc màu. Các tuyến đường nông thôn mới nội đồng của xã trải nhựa phẳng phiu. Hai bên bờ ruộng được trồng những loại hoa đang hot như hoa hoàng yến, hoa huệ nhiều màu sắc...


C.P. Việt Nam làm sạch bãi biển tại Bà Rịa - Vũng Tàu

"Làm sạch biển" là một trong những hoạt động nhằm hướng đến việc hiện thực hóa các cam kết bền vững của C.P trong trụ cột "Cân bằng tự nhiên" - bảo tồn đa dạng sinh học, khôi phục hệ sinh thái, là một trong những nỗ lực của Tập đoàn C.P. đồng hành cùng mục tiêu "Không còn rác thải".


Bà Rịa - Vũng Tàu chuẩn bị đấu giá "Cổng trời Vũng Tàu" rộng hơn 13,8 ha

Mũi Nghinh Phong toạ lạc ở phía Nam bán đảo Vũng Tàu, được mệnh danh là "Cổng trời Vũng Tàu", một địa điểm thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và chụp ảnh. Đơn vị trúng đấu giá khu đất sẽ được sử dụng theo hình thức thuê đất trả tiền thuê một lần cho cả thời gian thuê.


Cảng biển Việt Nam cần nhanh chóng số hoá để bứt phá

Các cảng biển Việt Nam cần nhanh chóng số hóa và xây dựng cảng xanh để đáp ứng yêu cầu hiện tại và bứt phá để cạnh tranh với các nước.


Truy tìm người liên quan vụ “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”

Công an thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vừa ra quyết định truy tìm người bị tố giác nhằm phục vụ điều tra vụ việc “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” xảy ra từ tháng 2/2023 - 4/2023 tại khu phố Phú Hà, phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ.


Nông dân Bà Rịa - Vũng Tàu ứng dụng công nghệ cao, phát triển nông nghiệp gắn với nhu cầu thị trường

Nhiệm kỳ mới, Hội Nông dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ tiếp tục đưa phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi đi vào chiều sâu, tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất, tích cực vận động nông dân chuyển mạnh tư duy về sản xuất nông nghiệp sang phát triển kinh tế nông nghiệp gắn với nhu cầu thị trường.


Ở một nơi của Bà Rịa-Vũng Tàu có ngôi miếu cổ trên hòn đảo mà con đường lội ra cho là bí ẩn

Hòn Bà là một hòn đảo đá duy nhất ở ven bờ biển Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu). Khi thuỷ triều lên, sóng biển cao đánh dập dờn quanh hòn đảo Hòn Bà nằm trơ trọi cách chân núi, Bãi Sau, TP Vũng Tàu khoảng 200m. Trên đảo có ngôi miếu cổ thờ Thủy Thần Long nữ.


Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ thành cứ điểm sợi carbon của đại gia Hàn Quốc

Tập đoàn Hyosung Hàn Quốc vừa quyết định chọn Bà Rịa - Vũng Tàu làm địa điểm mới để đầu tư sản xuất sợi carbon và tổng vốn ước tính gần 1 tỷ USD nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh toàn cầu của ông lớn này.