dd/mm/yyyy

Ẩm thực Ý

Giá cà chua tăng vọt, pizza tại một quốc gia buộc phải thay đổi công thức, trở thành 'pizza trắng'

Các nhà hàng Ý trên khắp nước Anh đang phải cắt giảm thành phần cà chua, tăng giá, và trong một số trường hợp phải loại bỏ hoàn toàn món pomodoro (mì Ý sốt cà chua) ra khỏi thực đơn do chi phí tăng cao.


Hà Nội: Xuất hiện nơi bán đầy thịt heo muối, các loại sốt hảo hạng của Ý và "vua" nấm Truffle

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình "Hương vị các quốc gia", đến với "Tuần lễ Ẩm thực Ý", mới đây Mega Market Việt Nam (MM) giới thiệu những nguyên liệu đặc trưng trong ẩm thực Ý, trong đó có những loại đắt giá như nấm Truffle, các loại sốt hảo hạng, thịt heo muối...


Sự thật về nguồn gốc các món ăn nổi tiếng thế giới

Ít ai biết những món ăn đại diện cho ẩm thực một quốc gia lại có nguồn gốc hoàn toàn xa lạ.


Khám phá hương vị ẩm thực Ý tại TP.HCM

Nhiều loại thực phẩm, gia vị đặc trưng không thể thiếu trong ẩm thực Ý như dầu ô liu, mì, các loại đậu, nấm, bánh quy… đang có mặt tại TP.HCM với giá ưu đãi hấp dẫn.


Triển lãm World Expo 2020

Dự kiến buổi triễn lãm sẽ ​​diễn ra đến hết ngày 31/3/2022, Triển lãm Thế giới của Dubai có các gian hàng từ hơn 190 quốc gia, nhằm giới thiệu những đổi mới và công nghệ mới nhất. Ngoài ra, đây cũng là một điểm đến ăn uống với loạt các món ăn đường phố, ẩm thực cao cấp và có các nhà hàng ý tưởng.


6 món sơn hào hải vị linh hồn ẩm thực Ý

Ẩm thực truyền thống của Ý đã để lại dấu ấn trên toàn thế giới và được đánh giá cao, kèm theo đó là những món ăn nổi tiếng ở Ý mà bạn nên thưởng thức một lần.